188bet

188bet

ฮันเตอร์ 188bet ผู้วิเศษ

การเผชิญ 188bet หน้ากับผู้วิเศษมักเป็นสถานการณ์ที่น่ากลัวสำหรับฮันเตอร์ทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน PvP ผู้วิเศษสามารถคาดเดาไม่ได้และจัดการได้ยาก ซึ่งทำให้แง่มุมของ Hunter PvP ยากกว่าคลาสอื่นมาก เราจะหารือถึงวิธีที่ดีที่สุดในการต่อสู้กับผู้วิเศษ พร้อมกับตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นมัน

คุณอาจสงสัยว่าคุณต้องทำอะไรเพื่อที่จะเอาชนะผู้วิเศษใช่ไหม? คุณจะต้องทำบางสิ่ง คุณต้องเปลี่ยนกลยุทธ์ 188bet บาคาร่า ใช้สัตว์เลี้ยงของคุณให้มากขึ้น ใช้ความสามารถในการแกล้งตายให้มากขึ้น และทำทุกอย่างที่จะทำให้ผู้วิเศษเสียมานาของเขา เมื่อคุณจัดการฆ่าผู้วิเศษได้ คุณจะมีรูปลักษณ์ใหม่ในการต่อสู้แบบ PvP

ก่อนอื่น คุณต้องรู้ว่านักเวทย์สร้างความเสียหายได้มากแค่ไหน สัตว์เลี้ยงของคุณทำ DPS ได้มากแค่ไหน? ทั้งสองสิ่งนี้มีความสำคัญอย่างไม่น่าเชื่อในการต่อสู้ PvP หากคุณไม่พร้อมสำหรับนักเวทย์ คุณจะตายอย่างรวดเร็วเนื่องจากความเสียหายต่อเนื่อง ในการหยุดนักเวทย์ไม่ให้สร้างความเสียหายแก่คุณ คุณต้องพร้อมที่จะตอบโต้ความเสียหายเหล่านั้น

188bet thailand

สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือเปลี่ยนกลยุทธ์ของคุณ การรอให้เขาทำอะไรสักอย่างจะทำให้คุณเสียชีวิตอย่างรวดเร็ว เขาอาจระเบิดคุณด้วย Frost Nova แล้วกระโดดเข้าหาคุณเพื่อสร้างความเสียหายแบบ DoT หรือเขาอาจจะแสดงให้คุณเห็นด้วย Polymorph แล้วคร่ำครวญถึงคุณ ทั้งสองอย่างนี้จะทำให้คุณไม่ทันตั้งตัวและทำให้คุณต้องเสียการแข่งขัน

188bet

สิ่งที่สองที่คุณต้องทำคือตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังแกล้งตายเป็นนักล่าของคุณ เมื่อเขาเปลี่ยนร่างเป็นหมี สิ่งนี้จะทำให้เขาทำอะไรได้ยากและจะซื้อเวลาอันมีค่าให้คุณ เพียงแค่แสดงตัวต่อหน้าเขาและพร้อมที่จะจู่โจมเขาเมื่อเขาเปลี่ยน แน่นอน ถ้าคุณทำ Pounce คุณอาจโดนโจมตี แต่โอกาสมีน้อยที่เขาจะสะกดล้มเหลว

เขาอาจจะยังคงสามารถสร้างความเสียหายให้กับคุณได้ ดังนั้นให้ติดตาม DPS ของคุณและระวังมีโอกาสใด ๆ ที่เขาอาจจะทำสิ่งเก่า ๆ จากเสือโคร่งได้บ่อยนัก

กุญแจสำคัญในการเอาชนะ 188bet บอล ผู้วิเศษคือเปลี่ยนกลยุทธ์และทำให้เขาหงุดหงิด เขาจะไม่มีทางดีขึ้นเลย และจะไม่เสียเวลาคิดว่าจะจัดการคุณอย่างไร แล้วคุณจะทำอย่างไรฮันเตอร์? ไปหาสัตว์เลี้ยงแล้วเปลี่ยนเป็นรูปกวางของคุณ จากนั้น เมื่อเขาเปลี่ยนกลับเป็นร่างผู้วิเศษ คุณจะกลับมาที่เดิมในตอนแรก เขาอาจจะทำแบบเดียวกับคุณ ดังนั้นให้เปลี่ยนกลับไปเป็นแมวของคุณอีกครั้งและเดินหน้าต่อไป

ทันทีที่คุณล็อคมันได้ ให้จับสัตว์เลี้ยงของคุณไปที่เป้าหมายเดียวกันโดยหวังว่าจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่เขาสนใจ สิ่งนี้จะขัดจังหวะการร่ายคาถาของเขาและให้โอกาสคุณใส่คาถาของคุณเองกับเขาและขัดจังหวะเขาเมื่อเขาต้องร่าย สิ่งที่คุณควรทำกับกลยุทธ์นี้คือส่งสัตว์เลี้ยงของคุณเข้ามาและปล่อยให้สัตว์เลี้ยงโจมตีเป้าหมาย สิ่งนี้จะขัดจังหวะคาถาของเขาเช่นกันและจะช่วยให้คุณยิงเขาได้ฟรี คุณมักจะส่งเขาไปอย่างรวดเร็วเมื่อคุณให้ความสนใจกับสัตว์เลี้ยงแล้ว

เคล็ดลับที่สี่ที่ฉันมีคือ เมื่อเขาแสดงอารมณ์ คุณจำเป็นต้องฆ่าเขาตรงนั้นแล้วจากนั้น หรือจะขึ้นและย้ายไปที่อื่น การลงจากหลังม้าจะทำให้คุณมีสมาธิกับการฆ่าศัตรูและไม่เสียมอเตอร์ไซค์ของคุณ ในขณะที่เขากำลังยุ่งอยู่กับการต่อสู้กับสัตว์เลี้ยงของคุณ คุณสามารถขนหน้าไม้หรือปืนขึ้นใส่เขา จากนั้นจึงโจมตีอย่างไร้จุดหมายเมื่อเขาตาย

ทำอย่างนี้ต่อไปให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ มันจะทำให้เขาค่อนข้างหยาบ เมื่อคุณไปหาเขา เขาควรจะตาย 188bet ฝากเงิน ฉันขอแนะนำว่าอย่ากระโดดขึ้นไปบนเขาหรือใช้การโจมตีทุกอย่าง แต่ให้จับตาดูสัตว์เลี้ยงของเขา หากคุณเข้าหาเขาก่อนที่เขาจะเปลี่ยนเป้าหมาย คุณจะมีเวลาพาเขาออกไปได้ง่ายขึ้นมาก

หวังว่าคำแนะนำเหล่านี้จะช่วยคุณในการเล่นเป็นนักล่าใน World of Warcraft

Read More